วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2554

อาหารเผ็ดร้อน ลดความเสี่ยงมะเร็งเต้านม

อาหารเพื่อสุขภาพ

อาหารเผ็ดร้อน ลดความเสี่ยงมะเร็งเต้านม (สวยด้วยแพทย์)

          ครั้งหน้าเชิญสาว ๆ อิ่มอร่อยแบบไม่ต้องกลัวอ้วนกับอาหารเม็กซิกันได้อย่างเต็มที่ เพราะการศึกษาจากวารสารโภชนาการคลินิกของสหรัฐฯ เปิดเผยว่า บรรดาอาหารเผ็ดร้อนจากทางภาคใต้อย่างประเทศเม็กซิโก สามารถลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งเต้านมได้

          ผลการศึกษา ระบุว่า จำนวนของผู้หญิงที่ใช้วิธีกินอาหารเม็กซิกันเพื่อการไดเอ็ต เสี่ยงเป็นมะเร็งเต้านมต่ำกว่าหญิงสาวที่ติดอยู่กับการไดเอ็ทแบบทานแต่ธัญพืช หรือเนื้อแดง

          ดังนั้น เมื่อคุณเริ่มลดน้ำหนักให้ลองเติมพริก และพริกไทยลงในมื้อสำคัญ เพื่อหุ่นที่เพรียวลม แถมลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็งเต้านมด้วย
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
สวยด้วยแพทย์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น