วันอังคารที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2554

6 อาหารเพิ่มขนาดหน้าอก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
           เพราะสาว ๆ ทุกคนล้วนใฝ่ฝันอยากจะมีหน้าอกที่อวบอึ๋มไม่ต่างกัน จึงไม่แปลกอะไรที่ปัจจุบันนี้ สาว ๆ ต่างหาวิธีอัพขนาดหน้าอกของตัวเองเป็นจำนวนไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าผ่าตัดศัลยกรรมเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกให้อึ๋มถูกใจ การใส่ชุดชั้นในฟองน้ำหนานุ่ม หรือการตบและนวดหน้าอกเพื่อเพิ่มขนาดขึ้นเล็กน้อย แต่นอกเหนือจากวิธีดังกล่าวแล้ว จะมีใครรู้บ้างว่า การรับประทานอาหารที่ถูกชนิดก็สามารถทำให้หน้าอกของคุณใหญ่ขึ้นได้ด้วยนะเออ เป็นวิธีที่ง่าย ๆ แถมยังมีประโยชน์ต่อร่างกายได้อีกด้วย ส่วนอาหารที่ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้นั้นมีอะไรบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ

  1. ผักกาดหอมสด 

           ผักกาดหอมสดเป็นผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ชาวยุโรปรู้จักกันดีในเรื่องของการช่วยให้หน้าอกอึ๋มขึ้น เพราะมันจะช่วยในเรื่องของการไหลเวียนเลือดในร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าอก และนอกจากนี้ ผักกาดหอมยังอุดมไปด้วยแอนติอ๊อกซิแดนท์ซึ่งดีต่อผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย งานนี้ก็เลยได้ประโยชน์ในด้านความสวยความงามสองต่อเลยทีเดียว

  2. มะละกอ 

           มะละกอเป็นผลไม้รสชาติหวานที่มีประโยชน์หลาย ๆ ด้าน ทั้งช่วยให้ระบาย ช่วยย่อยโปรตีน ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน และแน่นอน มันมีส่วนช่วยในการบำรุงทรวงอกอีกด้วย

  3. ถั่วและอัลมอนด์ 

           เมล็ดพืชจำพวกถั่วทุกชนิด เช่น อัลมอนด์ ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ข้าวโพด ล้วนเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินอีและบี ซึ่งมีคุณค่าต่อความสวยความงามของชาวยุโรปมาตั้งแต่สมัยโบราณ และในพืชจำพวกถั่วนี้ ยังมีสาร linolenic acid ช่วยให้หน้าอกเต่งตึง ชะลอการหย่อนคล้อยของหน้าอก และมีส่วนช่วยในการทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นอีกด้วย

  4. ไข่ 

           ไข่เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินเอ บี และอี โดยเฉพาะไข่แดง ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูง แต่คอเลสเตอรอลในไข่นี่แหละที่ช่วยให้หน้าอกอึ๋มขึ้นได้

  5. งาดำ 

           เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่ช่วยทั้งการพัฒนารังไข่ในเพศหญิง และการเสริมสร้างการเจริญเติบโตของหน้าอก ทำให้ผู้ที่บริโภคงาดำบ่อย ๆ มีหน้าอกใหญ่ขึ้น

  6. ปีกไก่ 

           เป็นที่รู้กันดีในหมู่สาว ๆ ว่าการทานปีกไก่ทำให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ เนื่องจากในปีกไก่มีคอลลาเจนที่อุดมไปด้วยโปรตีน ที่ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นหากรับประทานบ่อย ๆ

           อย่างไรก็ดี การรับประทานอาหารทั้ง 6 ชนิดนี้ แม้จะมีส่วนช่วยในการพัฒนาการเจริญเติบโตของหน้าอก ทำให้สาว ๆ มีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้ก็จริง แต่ก็เป็นอาหารที่ช่วยทำให้หน้าอกเต่งตึงและมีขนาดใหญ่ขึ้นได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น คงเป็นไปไม่ได้ที่อาหารเหล่านี้จะทำให้หน้าอกของสาว ๆ ใหญ่ขึ้นจากคัพ A เป็นคัพ D ได้เหมือนที่การผ่าตัดศัลยกรรมทำได้อย่างแน่นอน ดังนั้น การรับประทานอาหารทั้ง 6 ชนิดนี้ จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากจะบำรุงหน้าอกของตัวเอง และต้องการเสริมบุคลิกตัวเองด้วยหน้าอกที่กระชับเต่งตึงและมีขนาดใหญ่ขึ้นให้พอดูดีขึ้นได้บ้างเท่านั้น


ขอขอบคุณกระปุกดอทคอม


กินกันเยอะๆนะครับสาวๆ
จะได้ปอดบวมสมใจ

สุดท้ายผมขอฝากเรื่องข้อต่อและกระดูกไว้ด้วยครับ

เพราะปัจจุบันนี้โรคเกี่ยวกับข้อต่อและกระดูก
เป็นภัยเงียบที่น่ากลัวผมไม่อยากเห็นเพื่อนๆ
หรือคนที่เพื่อนๆรักป่วยเป็นโรคเหล่านี้
เพราะมันอาจจะรุนแรงถึงขั้นเดินไม่ได้เลยนะครับ
ยังไงผมก็ฝากเรื่องนี้ไว้ด้วย
ด้วยความห่วงใยจากผม
แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะครับ
สวัสดีครับ
สนใจแนวทางป้องกัน ดูแลสุขภาพของข้อเข่าและข้อต่อต่างๆในร่างกาย อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น